Tìm hiểu công nghệ Không Chạm Spa Gharieni

(www.setupspatrongoi.com) – Trong tương lai, các thiết bị máy móc trị liệu không chạm có thể trở thành cánh tay trái đắc lực cho các doanh nghiệp Spa và không ngừng được tối ưu hóa theo thời gian. Một trong những thương hiệu công nghệ đáng chú ý trong ngành Spa toàn cầu phải kể đến Gharieni (Đức), với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị tiên tiến nhất cho Spa.

Hướng đến giá trị cao hơn cho ngành Công nghiệp Chăm sóc sức khỏe & Làm đẹp, Gharieni không ngừng nghiên cứu, phát triển các dòng máy trị liệu không chạm tối tân cho khách hàng toàn cầu.

Theo Giám Đốc điều hành và là người sáng lập Tập đoàn Gharieni (Đức), Sammy Gharieni, mặc dù các nhà trị liệu phải luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trong các đợt điều trị thông thường, nhưng công nghệ Không Chạm sẽ giúp giảm thời gian phục vụ, thậm chí nhiều khách hàng có thể được cùng một nhà trị liệu phục vụ trong cùng một thời gian. Do đó, công nghệ Không Chạm có tiềm năng thúc đẩy rất lớn cho sự thành công của các doanh nghiệp Spa và Chăm sóc sức khỏe, làm đẹp.

Sammy Gharieni nói: “Các phương pháp trị liệu không chạm chuyên dụng cho phép các Spa mang lại những trải nghiệm đặc biệt mà vẫn tuân thủ các quy định vệ sinh nghiêm ngặt. Không chạm sẽ giúp tối đa hóa trải nghiệm cho khách hàng và cải thiện lợi nhuận thực cho Spa”.

Ông giải thích rằng một cơ hội tuyệt vời khác là sự kết hợp các ứng dụng không chạm với các phương pháp điều trị truyền thống khác như: chăm sóc da mặt, móng chân và móng tay. Điều này cho phép người vận hành công nghệ phát triển các giao thức của riêng họ, có thể sáng tạo các phương pháp điều trị thú vị hơn vào dịch vụ để tạo lợi thế cạnh tranh, giúp họ tăng thu nhập theo giờ làm.

Gharieni cho biết: “Nếu chúng tôi hiểu chuyến thăm Spa là một trải nghiệm chăm sóc sức khỏe toàn diện thì không có nhiều khác biệt về dịch vụ giữa trị liệu thực hành và trị liệu không cần chạm- khách vẫn có thể được đáp ứng nhu cầu và tận hưởng thời gian Spa của mình. Tất cả các công nghệ không chạm của chúng tôi đều được làm bằng vật liệu có chất lượng cao nhất và mang đến các phương pháp điều trị chất lượng cao một cách nhất quán”

Gharieni còn giới thiệu rằng: “Triết lý của chúng tôi luôn là tích hợp các công nghệ giúp giảm đau cho các nhà trị liệu và biến các phương pháp điều trị đơn giản thành một trải nghiệm, thông qua các tiện ích bổ sung thông minh. Chúng tôi có những cải tiến được sử dụng trên cơ sở không cần chạm hoặc kết hợp với trị liệu truyền thống.

Ví dụ: Bạn có thể kết hợp làm móng tay hoặc móng chân với việc nằm trên hệ thống Spa.Wave hoặc nếu MLX I3Dome được sử dụng làm phương pháp điều trị bằng Hồng ngoại thuần túy mà không có thiết bị PLT trên phần đầu thì có thể kết hợp với gói chăm sóc da mặt”.

MỘT SỐ SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ KHÔNG CHẠM NỔI BẬT CỦA GHARIENI

The Gharieni Spa. Wave

The Gharieni Spa.Wave là một liệu pháp rung và âm thanh được điều khiển bằng máy tính nhằm rèn luyện trí não thư giãn và hưởng lợi từ các kỹ thuật thư giãn sâu.

Sử dụng các sóng rung động cụ thể và tần số âm thanh hai tai, hệ thống Spa.Wave giúp ngay cả những người bận rộn nhất cũng có thể đạt được mức độ thư giãn sâu trong buổi trị liệu 30 đến 60 phút khi nằm trên đệm nước nóng.

Trong quá trình điều trị, các bộ chuyển đổi tích hợp sẽ tác động lên cơ thể thông qua các sóng rung nhẹ, trong khi các sóng âm thanh hai tai làm chậm sóng não thông qua tai nghe âm thanh nổi.

Sau điều trị, khách hàng cảm thấy thư giãn và đồng hồ sinh học của cơ thể từ đó có thể dễ điều chỉnh.

Liệu pháp giải độc ba lần MLX I3Dome 

Đây là liệu pháp từng đoạt giải thưởng kết hợp Công nghệ hồng ngoại xa FIR với huyết tương và ánh sáng, có thể giúp khách hàng được cung cấp ba phương pháp điều trị giải độc cực kỳ hiệu quả trong một lần.

Sau khi khách hàng đã ngồi vào chỗ an toàn, mái vòm sẽ đóng lại và thiết bị PLT được đặt phía trên đầu. Từ thời điểm đó, MLX I3Dome sẽ hoạt động hoàn toàn độc lập.

Trong khi công nghệ Gharieni FIR kích thích và làm ấm cơ thể bằng tia hồng ngoại sóng dài thông qua MLX Idome, thiết bị trị liệu bằng Ánh sáng và Huyết tương PLT bổ sung ở phần đầu giúp trẻ hóa và giải độc làn da rõ rệt chỉ sau một buổi điều trị.

ROI: 2x60m (€50) + 1x30m (€30) một ngày

Thời gian hoàn vốn: 8,2 tháng

Thạch anh MLX 

Giường trị liệu MLX Quartz cũng có thể được cung cấp dưới dạng phương pháp điều trị không cần chạm.

Ngoài bộ khuếch tán mùi hương tùy chọn giúp kích hoạt các giác quan và khứu giác, hệ thống dòng động được cung cấp dưới dạng tùy chọn trên MLX Quartz là một giải pháp thay thế thực sự cho các phương pháp điều trị toàn diện.

Hệ thống mô phỏng thao tác Massage với các chuyển động giống như sóng ở vùng lưng. Khách hàng được bao bọc trong thạch anh ấm áp và vải lanh ấm cúng, đồng thời được tận hưởng liệu pháp mát-xa nhẹ nhàng mà không cần sự can thiệp của bác sỹ hoặc nhân viên trị liệu.

ROI: 6 lần điều trị CELLISS mỗi ngày @ €50 = doanh thu hàng tháng là €9.000

Thời gian hoàn vốn: 4,9 tháng

No Comments

Post a Comment

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay