Title Image

Xây Dựng Thương Hiệu

CHUYÊN GIA SETUP SPA CHARLIE PHẠM

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU SPA

Xây dựng thương hiệu cho trung tâm spa là một thành phần quan trọng đối với bất kỳ mô hình spa nào, không phân biệt quy mô, phân khúc khách hàng…Khi cuộc cạnh trang giữa các trung tâm spa ngày càng trở nên khắc nghiệt, điều quan trọng là phải hiểu đường tầm quan trọng của hình ảnh, thương hiệu của trung tâm spa vì điều này giúp củng cố hình ảnh, thương hiệu spa trong tâm trí khách hàng.

Với những mô hình spa có mong muốn phát triển theo mô hình nhượng quyền thương hiệu, việc xây dựng thương hiệu cho trung tâm spa là điều không thể không làm vì đối tác nhượng quyền sẽ tập trung vào mức độ nhận diện thương hiệu, giá trị thương hiệu, giá trị vô hình của thương hiệu spa ở mức độ nào để quyết định tham gia vào mô hình kinh doanh.

LIÊN HỆ NGAY
chuyên gia setup spa

TẠI SAO CẦN XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU?

NGÀNH KINH DOANH 20 TỶ USD

xây dựng thương hiệu

Thương hiệu của một trung tâm spa giúp thu hút khách hàng và thương hiệu spa chính là cầu nối tạo ra sự gắn kết giữa trung tâm spa và khách hàng, tạo niềm tin đối với khách hàng mới. Với tốc độ tăng trưởng lên đến 40% / năm, ngành spa dự kiến sẽ đạt 20 tỷ đô la vào năm 2025 từ mức doanh thu hiện tại khoảng 6,5 tỷ đô la.

TẠO NIỀM TIN VỚI KHÁCH HÀNG

xây dựng thương hiệu

Tuy nhiên, để tham gia vào lĩnh vực spa cũng như xây dựng đương một thương hiệu vững mạnh đòi hỏi chủ đầu tư cần phải có những chiến lược và kế hoạch phát triển với tầm nhìn đủ xa để đưa thương hiệu spa trở thành thương hiệu có uy tín, có độ tin cậy cao giúp thu hút đối tượng khách hàng mục tiêu và các đối tác kinh doanh.

ĐẢM BẢO CHO SỰ THÀNH CÔNG

xây dựng thương hiệu

Xây dựng thương hiệu cho trung tâm spa hay bất cứ ngành kinh doanh nào khác chưa bao giờ là điều dễ dàng. Để có thể phát triển được một thương hiệu spa vững mạnh cần phải có một chiến lược đúng đắn mà điều này lại vô cùng phức tạp. Một nhận định sai lầm trong chiến lược, sẽ dẫn đến những hậu quả khó lường.

HẠNG MỤC CÔNG VIỆC

TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC THƯƠNG HIỆU

Phân tích, đánh giá, đưa ra các giải pháp, chiến lược và kiến thức chuyên môn giúp xây dựng hương hiệu spa thành công, có hiệu quả và phù hợp với nguồn tài chính. Lên kế hoạch thực hiện chiến lược xây dựng thương hiệu với những hoạt động có tính tương tác cao.

ĐỊNH VỊ KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU

Khách hàng tin tưởng và trung thành với một thương hiệu spa dựa trên sự tương tác và trải nghiệm của khách hàng đối với thương hiệu. Chuyên gia Charlie Phạm sẽ xây dựng kế hoạch nghiên cứu khách hàng, định vị khách hàng mục tiêu cho spa.

ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU SPA

Định vị thương hiệu spa so với các đối thủ cạnh tranh từ đó đưa ra các chiến lược tiếp cận khách hàng một cách tối ưu từ đó tạo lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ trực tiếp và gián tiếp. Xây dựng sự khác biệt, làm nổi bật thương hiệu spa so với các đối thủ cạnh tranh.

xây dựng thương hiệu spa

XÂY DỰNG TÍNH NHẤT QUÁN CỦA THƯƠNG HIỆU

Tính nhất quán là chìa khóa thành công của thương hiệu Spa. Từng chi tiết nhỏ nhất, cho đến thiết lập một bản màu sắc thương hiệu, cách sử dụng thương hiệu trên các kênh quảng bá sẽ được thực hiện theo quy trình chuẩn quốc tế.

XÂY DỰNG KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN

Ngành spa luôn thay đổi và phát triển nhanh chóng theo thời gian do đó, xây dựng thương hiệu spa cũng cần phải có một kế hoạch linh hoạt, phát triển nhanh chóng, bắt kịp với những xu mới, đảm bảo kinh doanh spa đi đúng hướng.

TƯ VẤN THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU

Ngoài chiến lược phát triển thương hiệu, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đóng vai trò quan trọng hàng đầu. Charlie Phạm sẽ tư vấn cho chủ đầu tư về thiết kế bộ nhận diện thương hiệu theo quy chuẩn và tiêu chuẩn quốc tế với chất lượng tốt nhất.

xây dựng thương hiệu spa

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHUYÊN GIA CHARLIE PHẠM?

Với kinh nghiệm, sự hiểu biết sâu rộng và âm hiểu ngành làm đẹp, thẩm mỹ, chuyên gia Charlie Phạm và cộng sự sẽ đảm bảo cho sự thành công của thẩm mỹ viện, đảm bảo cho sự phát triển bền vững trong tương lai lâu dài.

Quý khách đang cần xây dựng thương hiệu cho trung tâm spa?
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay