xây dựng thương hiệu spa

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG

GIẢI PHÁP THÔNG MINH & TOÀN DIỆN CHO DOANH NGHIỆP

BCB SHOP – siêu phần mềm quản lý bán hàng được xây dựng bởi “doanh nhân dành cho doanh nhân” dựa trên tinh thần “kinh tế chia sẻ” và tính cấp thiết trong việc cung cấp giải pháp, công cụ quản lý bán hàng cho doanh nghiệp. Thấu hiểu những khó khăn doanh nghiệp đang phải đối mặt trong nền kinh tế mở và thay đổi nhanh chóng, phần mềm quản lý bán hàng BCB SHOP cung cấp nhiều tính năng và tiện ích mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải có.

15000

doanh nghiệp

Đã đăng ký sử dụng

3000

doanh nghiệp

đăng ký mới/ tháng

2000000

người tiêu dùng

đang sử dụng

63

tỉnh thành

đã triển khai

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Giảm đến 50% chi phí cho hoạt động bán hàng. Tỉnh gọn và đơn giản quy trình quản lý đối với hoạt động kinh doanh.

BÁN HÀNG HIỆU QUẢ

Thúc đẩy bán hàng thông qua hàng triệu người tiêu dùng trong cộng đồng thông minh, giảm thiểu khâu trung gian, tối đa lợi nhuận.

TĂNG TỶ LỆ MUA HÀNG

Nâng cao tỷ lệ bán hàng thông qua hình thức bán chéo, bán kèm sản phẩm/ dịch vụ nhờ cộng đồng tiêu dùng trên 63 tỉnh thành.

GIỮ CHÂN KHÁCH HÀNG

Giữ chân khách hàng thông qua hình thức tiêu dùng tích điểm, đổi điểm lấy sản phẩm và tối đa quyền lợi cho người tiêu dùng.

MỘT PHẦN MỀM DUY NHẤT

Chỉ cần sử dụng duy nhất phần mềm quản lý bán hàng BCB SHOP, tích hợp tất cả các tính năng, tiện tích cần thiết cho doanh nghiệp.

TỐI ĐA LỢI NHUẬN

Tối đa lợi nhuận từ data khách hàng của doanh nghiệp, gia tăng thu nhập trên tổng chi tiêu của khách hàng trong hệ thống.

SỞ HỮU KHÁCH HÀNG

Sở hữu khách hàng và quản lý khách hàng hiệu quả nhờ công cụ và tính năng thông minh. Tối đa doanh thu từ một khách hàng.

THU NHẬP TỪ ĐỐI TÁC

Tạo nguồn thu nhập từ các đối tác kinh doanh dựa trên tinh thần “kinh tế chia sẻ” và tiếp thị liên kết sử dụng phần mềm BCB SHOP.

PHẦN NỀM TRỊ GIÁ 20.000.000/ NĂM. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
kinh nghiệm mở spa

QUẢN LÝ NHÂN SỰ

Phần mềm BCB SHOP tích hợp công cụ quản lý nhân sự khoa học, hiện đại dựa trên nghiên cứu thực tiễn về nhân sự trong doanh nghiệp. Quản lý danh sách nhân viên, thêm thành viên không giới hạn số lượng. Dễ dàng quản lý hiệu suất làm việc của từng nhân viên.

QUẢN LÝ ĐƠN HÀNG

Tối ưu cho hoạt động bán hàng, phần mềm quản lý bán hàng BCB SHOP tích hợp các tính năng và tiện ích hoàn hảo cho việc quản lý đơn hàng, thanh toán; tính tiền, chi phí vận chuyển, hóa đơn VAT…vô cùng khoa học; kết nối với các thiết bị in hóa đơn. Phù hợp cho cả bán hàng online/ điểm POS.

QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG

Phần mềm quản lý bán hàng BCB SHOP tích hợp tính năng và công cụ quản lý khách hàng thông minh. Dễ dàng phân tích và nghiên cứu hành vi/ thói quen của khách hàng từ đó có chiến lược chăm sóc khách hàng hiệu quả. Quản lý dữ liệu khách hàng, thêm khách hàng mới không giới hạn.

QUẢN LÝ SẢN PHẨM

Phần mềm quản lý bán hàng BCB SHOP cung cấp công cụ quản lý sản phẩm thông minh và khoa học. Dễ dàng phân loại sản phẩm/ hàng hóa theo danh mục, đặc tính của sản phẩm. Dễ dàng triển khai các chương trình khuyến mại, chiết khâu, ưu đãi của từng sản phẩm hay toàn bộ sản phẩm.

tư vấn setup spa
kinh nghiệm mở spa

QUẢN LÝ ĐIỂM BÁN

Phần mềm quản lý bán hàng BCB SHOP cung cấp công cụ và giải pháp quản lý điểm bán hoàn hảo. Dễ dàng đồng bộ hàng hóa/ sản phẩm cho tất cả các điểm bán hàng chỉ với một thao tác duy nhất. Tùy chỉnh cập nhật thông tin hay thiết lập chương trình khuyến mãi cho từng điểm bán hàng.

QUẢN LÝ CHI NHÁNH

Phần mềm quản lý bán hàng BCB SHOP giúp quản lý chi nhánh vô cùng đơn giản. Kiểm tra và giám sát mọi hoạt động của từng chi nhánh hoàn toàn qua phần mềm trên điện thoại hoặc máy tính. Quản lý nhân sự và hiệu suất làm việc của từng cá nhân hoặc bộ phận của từng chinh nhánh.

MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI – ĐÃ CÓ 15.000 DOANH NGHIỆP SỬ DỤNG

PHÙ HỢP VỚI MỌI NGÀNH NGHỀ

Phần mềm quản lý bán hàng BCB SHOP được xây dựng dựa trên những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn trong quản lý và vận hành doanh nghiệp; được tích hợp những tính năng và tiện ích không thể thiếu trong quản trị và quản lý bán hàng. Các tính năng được tối ưu phù hợp với mọi ngành kinh doanh.

THỐNG KẾ DỄ DÀNG

Phần mềm quản lý bán hàng BCB SHOP cung cấp công cụ thống kê mọi thông tin liên quan đến hoạt động bán hàng từ kho hàng, số lượng sản phẩm tồn kho, danh mục sản phẩm…cho đến số lượng khách hàng, thông tin của khách hàng, tần xuất mua hàng của từng khách hàng/ nhóm khách hàng.

kinh nghiệm mở spa

TÍCH HỢP WEBSITE BÁN HÀNG

Tích hợp sẵn website bán hàng thông minh, dễ sử dụng và thân thiện với khách hàng. Sản phẩm/ hàng hóa và dịch vụ được hiển thị trên các kênh bán hàng thuộc hệ thống BCB SHOP. Đưa sản phẩm lên website đơn giản qua giao thức Excel sẵn có. Dễ dàng thay đổi/ chỉnh sửa thông tin hàng hóa.

HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG & MARKETING

Hỗ trợ doanh nghiệp triển khai các hoạt động truyền thông và marketing thông qua các chiến dịch truyền thông cho từng doanh nghiệp. Kích cầu thị trường bằng hàng loạt các chiến dịch khuyễn mãi/ chiết khấu hướng tới hàng triệu khách hàng trong cộng đồng người tiêu dùng thông minh.

TIẾP CẬN HÀNG TRIỆU KHÁCH HÀNG TRÊN 63 TỈNH THÀNH

PHẦN MỀM BCB SHOP DÀNH CHO AI?

CHỦ DOANH NGHIỆP

CHỦ CƠ SỞ SẢN XUẤT

CHỦ CỬA HÀNG

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

ĐỪNG ĐỂ ĐỐI THỦ

SỞ HỮU KHÁCH HÀNG CỦA QUÝ VỊ

Cái giá phải trả cho sự chậm trễ có thể làm cho doanh nghiệp của Quý vị thua lỗ đến hàng triệu đô la. Là chủ doanh nghiệp, nếu Quý vị trì hoãn, Quý vị sẽ bị đánh bại. Trong khi Quý vị đang đặt ra câu hỏi: LIỆU TÔI CÓ NÊN DÙNG PHẦN MỀM BCB SHOP KHÔNG? Đối thủ cạnh tranh của Quý vị đang sử dụng phần mềm và tối ưu hoạt động bán hàng của họ, thu hút hết khách hàng tiềm năng của Quý vị.

HÃY ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG NGAY VÌ NÓ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Quý vị sẽ không phải trả một đồng nào cho phần mềm của chúng tôi. Có ngay một phần mềm quản lý bán hàng SIÊU HẠNG với chi phí BẰNG KHÔNG và cộng đồng người tiêu dùng thông minh lên đến hàng triệu người.

thương hiệu spa
ĐỪNG TRÌ HOÃN – HƠN 3000 TÀI KHOẢN ĐĂNG KÝ MỚI/ THÁNG
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay