setup spa chuyên nghiệp

Setup Spa & Những Yếu Tố Quan Trọng

Dịch Vụ Tư Vấn Setup Spa Trọ Gói

SETUPSPATRONGOI.COM – Spa hiện được đánh giá là một trong những lĩnh vực kinh doanh mang lại lợi nhuận cao cho giới đầu tư. Tuy nhiên, không phải cơ sở kinh doanh spa nào mở ra cũng gặt hái được thành công. Ngoài chất lượng dịch vụ thì khâu setup spa chưa hiệu quả chính là một trong những nguyên nhân khiến spa làm ăn thua lỗ.

Những vấn đề cần quan tâm khi set up spa mà chuyên gia CHARLIE PHẠM chia sẻ dưới đây hi vọng sẽ giúp được những ai đang có ý định mở spa biết cách tạo lên một không gian chăm sóc sắc đẹp ấn tượng.

setup spa chuyên nghiệp

1. Lên kế hoạch setup spa chi tiết

Để thu hút và tạo ấn tượng với khách hàng, ngoài chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên là một yếu tố không thể thiếu thì cơ sở vật chất cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Setup spa vì thế là một khâu cần được đặc biệt chú trọng khi bắt đầu kinh doanh spa. Và muốn setup spa hiệu quả thì nhà đầu tư và đội ngũ thiết kế phải có một kế hoạch chi tiết, cụ thể.

Setup spa hiệu quả là phải thu hút và tạo được ấn tượng với khách hàng. Và để đạt được hiệu quả như vậy trước hết cần xác định đối tượng khách hàng spa hướng đến giới tính, độ tuổi, công việc, thu nhập… Mỗi đối tượng khách hàng sẽ có một không gian spa phù hợp khác nhau. Chẳng hạn setup spa hướng đến khách hàng nữ giới với thu nhập cao mong muốn được chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe thì cần một background thiết kế spa thể hiện được sự sang trọng, thanh lịch cũng như spa với nhiều dịch vụ hiện đại, đẳng cấp.

2. Xác định quy mô spa
Xác định được quy mô spa là một bước tiền đề quan trọng trong quy trình setup spa hiệu quả. Quy mô spa sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như điều kiện ngoại cảnh, kinh phí, sở thích của nhà đầu tư.

Rất nhiều người kinh doanh nhầm lẫn quy mô càng lớn càng được khách hàng quan tâm và thể hiện được đẳng cấp nhưng hiện nay với các spa nhỏ cũng là lựa chọn của nhiều khách hàng trẻ vì sự gần gũi và đơn giản của nó. Chính vì thế cần lựa chọn quy mô spa phù hợp nhất để đạt hiệu quả cao. Quy mô spa phụ thuộc vào nhiều yếu tố và không phải hoành tránh sẽ thu hút được khách hàng.

setup spa chuyên nghiệp

3. Tính toán chi phí khi setup spa

Chi phí và ngân sách là một trong những yếu tố quan trọng của quá trình setup spa. Bạn cần có sự tìm hiểu và tính toán trước chi phí thiết kế và thi công spa và đảm bảo bạn đủ khả năng chi trả cho nó. Có rất nhiều chi phí bạn cần quan tâm như giá thiết kế, giá nguyên vật liệu, giá nhân cộng…

Ngoài ra trong bất kỳ công trình nào cũng sẽ xảy ra một vài sự cố ngoài mong muốn và gây một tổn thất không nhỏ cho bạn. chính vì thế trong setup spa cũng cần lường trước điều này và chuẩn bị tài chính cho các trường hợp rủi ro này.

4. Những lưu ý khi thiết kế các không gian trong setup spa.

Thiết kế mặt tiền spa.

Do là ngành chuyên biệt, ảnh hưởng đến sức khoẻ và thẩm mỹ của con người. Hơn nữa, lại nhiều thiết bị phức tạp, vì thế thiết kế spa đòi hỏi phải đáp ứng những tiêu chuẩn riêng, cần kiến trúc sư có kinh nghiệm lâu năm. Mặt tiền được xem là bộ mặt của spa và là nơi tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng. Chính vì thế trong setup spa cần phải chú trọng thiết kế mặt tiền spa với các biển quảng cáo, biển hiệu để thu hút và tạo thiện cảm cho khách hàng.

Khi thiết kế bảng hiệu spa cũng cần quan tâm đến phong cách spa và các dịch vụ mà spa hướng đến để chọn phong cách phù hợp tạo sự đồng nhất từ ngoài vào trong. Thiết kế biển hiệu spa không nên quá lớn và quá phức tạp sẽ gây cảm giác rồi mắt cho người ngoài khi quan sát mặt tiền spa. Thiết kế biển spa đơn giản với phông chữ, màu sắc, logo không quá cầu kì nhưng độc đáo, đẹp mắt để gây thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên cho khách hàng.

setup spa chuyên nghiệp

Nội thất spa sang trọng nhưng không kém phần gần gũi

Nội thất là một yếu tố được đặt lên hàng đầu trong setup spa hiệu quả vì nó được xem như linh hồn của một công trình kiến trúc nói chung và của spa nói riêng.

Thiết kế nội thất theo phong cách nào sẽ phụ thuộc vào sở thích của nhà đầu tư, phong cách spa hưởng đên, đối tượng khách hàng chủ yếu… Tuy nhiên quan trọng không gian phải gọn gang, sạch sẽ, thanh lịch và tao được sự thoải mái, thư giãn cho khách hàng.

Phòng khách và quầy lễ tân là một không gian rất quan trọng trong ấn tượng của khách hàng. Chính vì thế khi thiết kế không gian này cần thân thiện, lịch sự và có thẩm mỹ cao.

Trên đây là một số lưu ý giúp các nhà đầu tư setup spa hiệu quả, tạo hành trang tốt cho con đường phát triển sự nghiệp của mình. Nếu vẫn còn bất cứ băn khoăn nào trong kế hoạch mở spa, hãy liên hệ ngay với chuyên gia CHARLIE PHẠM để được tư vấn chi tiết.

setup spa trọn gói

No Comments

Post a Comment

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay