Phòng lạnh 12 người của Art of Cryo phá bốn kỷ lục thế giới

(www.setupspatrongoi.com) – Nhà cung cấp liệu pháp áp lạnh nổi tiếng của Đức, Art of Cryo đã tạo ra một buồng áp lạnh hướng dẫn mới dành cho 12 người tại Trung tâm Cryo Coolzone Madeira, được tuyên bố là trải nghiệm điều trị bằng liệu pháp lạnh lớn nhất trên thế giới.

Được mô tả là “chiếc Bugatti của buồng lạnh”, Art of Cryo cho biết Unical Vaultz V12 rộng 48 m2 không chỉ là buồng trị liệu lạnh dài nhất và rộng nhất trên thế giới mà còn là buồng đi qua đầu tiên.

Du khách bắt đầu cuộc hành trình của mình trong một căn phòng được làm lạnh đến -10°C, tiến tới một căn phòng khác được làm lạnh đến -60°C và sau đó đạt đến đỉnh cao trải nghiệm của mình – phòng buồng đông lạnh lớn nhất được làm lạnh đến -110°C.

Sau khi trải nghiệm hành trình đá lạnh, khách rút lui đến khu vực cuối cùng, được làm lạnh đến -60°C.
Rainer Bolsinger, CMO của công ty, cho biết: “Thật là một điều tuyệt vời khi công nghệ và niềm đam mê kết hợp với nhau. Có 12 người trong buồng trị liệu lạnh -110°C là điều hoàn toàn xa xỉ và mọi người đều có quyền tự do di chuyển và giãn cơ.”

Ông cho biết trải nghiệm này hoàn hảo cho các buổi họp nhóm giữa gia đình và bạn bè, các đội thể thao và các nhóm kinh doanh, đồng thời cũng mang đến một điểm đến du lịch độc đáo ở Madeira.

Các phương pháp điều trị bổ sung

Ngoài buồng lớn mới, Art of Cryo đã trang bị cho Coolzone Madeira Hệ thống Multi Cryo-Hacking (MCS) đầu tiên, được thiết kế như một đường hầm trải nghiệm dài 12 mét.

Trải nghiệm bắt đầu với hỗn hợp liệu pháp ánh sáng, liệu pháp oxy ion hóa, liệu pháp hương thơm và liệu pháp nhiệt sóng dài trong MCS. MCS của Coolzone Madeira cũng có các phương thức trị liệu bằng âm thanh.

Tiếp theo là buồng lạnh Vaultz chạy điện của Art of Cryo, nơi khách trải nghiệm các chương trình phù hợp với nhu cầu của họ. Trụ cột thứ ba và cuối cùng liên quan đến liệu pháp chân không ngắt quãng trong Hệ thống dòng chảy trọng lực Art of Cryo để kích thích hệ bạch huyết.

Để đo lường những thay đổi và tiến triển sinh lý của khách, họ trải qua quá trình quét cơ thể 3D trước và sau điều trị, phân tích hơi thở và nhận phản hồi từ việc đeo một chiếc nhẫn thông minh có tên MCRC Vital X.
Các cơ sở vật chất cũng bao gồm liệu pháp oxy cao áp bốn chỗ ngồi sang trọng phòng, phòng tư vấn của bác sĩ và quầy bán nước trái cây.

No Comments

Post a Comment

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay