nhượng quyền spa

Mua Nhượng Quyền Spa Hay Mở Spa Mới?

Nhượng Quyền Spa – Mở Spa

SETUP SPA – Nhượng quyền spa không phải là điều gì mới lạ. Mô hình nhượng quyền spa đã được triển khai tại Việt nam trong một thời gian khá lâu tuy nhiên, mô hình nhượng quyền spa chưa thực sự phát triển tại Việt nam. Các mô hình nhượng quyền spa hiện mới chỉ được áp dụng cho những thương hiệu spa lớn, có quy mô và đầu tư bài bản. Tuy nhiên, cách kinh doanh spa đang có sự thay đổi mạnh mẽ và mô hình nhượng quyền spa đang dần trở thành một sự lựa chọn cho nhiều chủ đầu tư co mong muốn mở spa mới hay tham gia vào kinh doanh spa tại Việt nam.

tư vấn setup spa

NHƯỢNG QUYỀN SPA

Trong xu thế phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, các mô hình kinh doanh mới đã và đang được tiếp nhận một cách cởi mở hơn. Mô hình kinh doanh nhượng quyền, nhượng quyền thương hiệu, mua nhượng quyền thương hiệu không phải là điều gì quá mới mẻ tại Việt nam.

Mô hình kinh doanh nhượng quyền đã được áp dụng với vô số các thương hiệu lớn tại Việt nam như: KFC, McDonald’s, Trung Nguyên E-Coffee…một số thương hiệu cung cấp dịch vụ đào tạo, một số thương hiệu đồ ăn, đồ uống có quy mô vừa phải tại Việt nam.

nhượng quyền spa

Nhượng quyền spa tại Việt nam cũng không có gì mới lạ, tuy nhiên chưa có sự phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là đối với các mô hình kinh doanh ở quy mô vừa phải, chủ yếu tập trung ở một vài thành phố lớn trong cả nước.

Gần đây, chuyên gia setup spa Charlie Phạm cho biết, đã có sự thay đổi khá rõ ràng về nhận thực của cả chủ sở hữu thương hiệu spa cũng như chủ đầu tư mong muốn tham gia vào ngành kinh doanh spa đối với mô hình nhượng quyền spa.

Điều này cho thấy sự thay đổi trong cách thức triển khai kinh doanh đối với ngành spa tại Việt Nam, nó mở ra một cơ hội tuyệt vời cho cả người sở hữu cũng như người muốn mua thương hiệu.

nhượng quyền spa

Chuyên gia tư vấn setup spa trọn gói Charlie Phạm cũng cho biết thêm, mô hình kinh doanh spa nhượng quyền vô cùng hấp dẫn, lợi nhuận cao, triển khai nhanh chóng, tuy nhiên, cũng có rất nhiều thương hiệu spa khi chuyển sang mô hình nhượng quyền lại thất bại. Lý do là các chủ sở hữu thương hiệu spa khi chuyển sang mô hình mới đã không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chưa sẵn sang cho sự thay đổi và đặc biệt, thiếu quy trình kiểm tra và giám sát chất lượng, thiếu sự đồng nhất ở các điểm nhượng quyền spa.

tư vấn setup spa

TẠI SAO NHƯỢNG QUYỀN SPA TRỞ NÊN HẤP DẪN?

Cơ hội nhượng quyền kinh doanh, nhượng quyền thương hiệu spa ngày càng trở nên hấp dẫn với các chủ đầu tư và cả chủ sở hữu thương hiệu spa. Tại sao lại có điều này? Trong số rất nhiều các ngành kinh doanh khác có mô hình nhượng quyền nhưng tại sao nhiều chủ đầu tư lại lựa chọn nhượng quyền spa? Điều gì làm cho mô hình kinh doanh nhượng quyền spa trở nên hấp dẫn trong thời gian gần đây?

Chuyên gia setup spa tại Hạ Nội – Charlie Phạm cho biết, tất nhiên có nhiều câu trả lời cho xu thế kinh doanh spa theo mô hình nhượng quyền và nó thay đổi theo từng đối tượng (chủ spa và nhà đầu tư mua nhượng quyền spa) và cũng tùy theo khu vực. Một số chủ đầu tư có kinh nghiệm kinh doanh và có kiến thức sơ bản về mô hình nhượng quyền nói chung, đặc biệt là ở các địa bàn có dân số lớn, nhu cầu cho ngành kinh doanh spa cao như các thành phố lớn, các khu đô thị mới phát triển.

setup spa charlie phạm

Nói chung, có một vài lý do giúp cho mô hhinhfkinh doanh nhượng quyền spa trở nên khởi sắc và đang hoạt động hiệu quả. Nếu như bạn là chủ đầu tư đang có mong muốn / ý định tham gia vào ngành kinh doanh spa hay mở spa mới, thì dưới đây là một số thông tin hữu ích giúp bạn quyết định lựa chọn mở spa mới hay mua nhượng quyền thương hiệu spa.

NHƯỢNG QUYỀN SPA – CƠ HỘI KINH DOANH HẤP DẪN

Không chỉ đối với ngành spa, nhượng quyền thương mại, nhượng quyền thương hiệu nói chung mang đến cho những doanh nhân, chủ đầu tư những cơ hội lớn và dành cho bất cứ ai. Không chỉ với những chủ đầu tư có nguồn tài chính mà kể cả những nhân viên kỹ thuật làm việc trong các trung tâm spa, sau một thời gian làm việc, tích lũy đủ số vốn cần thiết cũng có thể mua nhượng quyền thương hiệu spa và trở thành chủ sở hữu của thương hiệu spa nào đó.

tư vấn setup spa

Thông thường, những người mua nhượng quyền spa thường là những người làm việc trong ngành hoặc có kinh nghiệm trong ngành spa. Tuy nhiên, chuyên gia setup spa tại Hà Nội – Charlie Phạm cho biết, điều này không phải lúc nào cũng đúng. Nhiều người mua nhượng quyền thương hiệu spa – ngành kinh doanh mà họ không biết gì cả.

Đây là một lợi thế của mô hình kinh doanh nhượng quyền, mua thương hiệu spa vì để có thể triển khai mô hình kinh doanh nhượng quyền, các chủ sở hữu spa, chủ trung tâm spa phải cung cấp chương trình đào tạo, quy trình hoạt động cũng như tất cả những gì cần phải có cho các bên nhận nhượng quyền thương hiệu spa nhằm đảm bảo cho cơ sở nhượng quyền hoạt động hiệu quả, thành công.

tư vấn setup spa

Đây cũng là một lý do cốt lõi khi chuyển sang mô hình kinh doanh nhượng quyền vì đối tượng mua nhượng quyền không bị giới hạn, không cần phải có kiến thức chuyên môn về spa và đây cũng là cơ hội để các chủ spa thu hút nguồn vốn đầu tư một cách nhanh chóng, giúp cho thương hiệu spa trở nên lớn mạnh hơn. TƯ VẤN SETUP SPA TRỌN GÓI

tư vấn setup spa

Đặc biệt, đối với các doanh nhân là nhà đầu tư chuyên nghiệp, khi nhìn thấy cơ hội kinh doanh spa có hứa hẹn về lợi nhuận, tương lại, họ sẽ mua nhượng quyền spa. Đôi khi, họ mua nhượng quyền thương hiệu spa ở một doanh nghiệp nhưng tại các địa bàn khác nhau hoặc có thể mua thương hiệu kinh doanh từ các ngành nghề khác nhau nhằm đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ.

Nếu bạn là chủ spa, đang sở hữu một thương hiệu spa có đủ các tiêu chuẩn để chuyển đổi sang mô hình kinh doanh nhượng quyền, nên xem xét cơ hội một cách nghiêm túc vì nó có thể mang lại sự thay đổi, đột phá trong kinh doanh, nâng tầm thương hiệu spa.

nhượng quyền spa

SPA – NGÀNH KINH DOANH HẤP DẪN

Trên thế giới, đặc biệt là tại các quốc giá có ngành dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe phát triển, mô hình nhượng quyền spa ngày càng trở nên hấp dẫn và làm cho rất nhiều người trở nên hào hứng với cơ hội kinh doanh spa này.

Ngành kinh doanh spa có sự tang trưởng khá ấn tượng, kể cả trong những thời điểm kinh tế khủng hoảng trên quy mô toàn cầu thì riêng ngành spa vẫn ghi nhận sự ra tang đột biến về số lượng khách hang và doanh thu. Trong năm 2008, đỉnh điểm của cuộc khủng khoảng kinh tế, tại Hoa Kỳ, ngành spa có sự tang trưởng đột biến với mức tăng trưởng đạt 14% với tổng doanh thu lên đến hơn 14 tỷ đô la.

Ngày nay, ngày càng nhiều người có nhu cầu chăm sóc sức khỏe / sắc đẹp một cách chủ động và spa là một ngành kinh doanh trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Chủ spa tận dụng được cơ hội này, chuyển đổi mô hình kinh doanh truyền thống sang mô hình nhượng quyền spa sẽ là một cơ hội tuyệt vời.

nhượng quyền spa

Spa không chỉ giúp cho khách hàng sở hữu làn da đẹp hơn, sức khỏe tốt hơn mà còn giúp khách hàng cảm thấy tốt hơn. Rất nhiều chủ spa nghĩ rằng, mục đích đến spa của hầu hết khách hàng chỉ là dưỡng da, chăm sóc da. Chuyên gia setup spa Charlie Phạm cho biết, thực sự thì những trải nghiệm tại trung tâm spa có ảnh hưởng sâu sắc đến trạng thái và cảm xúc của khách hàng.

Spa giúp cho khách hàng cảm khỏe mạnh hơn, taam trạng tích cực hơn và rất nhiều người nhận ra điều này và ngày càng nhiều người có nhu cầu đến các trung tâm spa. Chính lý do này giúp cho mô hình kinh doanh nhượng quyền spa được coi là cơ hội kinh doanh tuyệt vời cho cả chủ spa và những nhà đầu tư mua nhượng quyền kinh doanh spa.

setup spa charlie phạm

Bạn là chủ spa có mong muốn chuyển sang mô hình nhượng quyền? Bạn là chủ đầu tư có mong muốn mua nhượng quyền spa nhưng chưa biết trọn thương hiệu spa nào để đầu tư? Hãy LIÊN HỆ VỚI CHARLIE PHẠM để được tư vấn cho tiết.

No Comments

Post a Comment

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay