Liệu pháp ánh sáng Celluma ra mắt thiết bị tạo đường nét cơ thể mang tính cách mạng

(www.setupspatrongoi.com) – Celluma CONTOUR, một thiết bị trị liệu bằng ánh sáng mang tính cách mạng đã được FDA chứng nhận điều trị lão hóa da, tạo đường nét cơ thể và kiểm soát cơn đau.

BioPhotas, INC. nhà sản xuất thiết bị trị liệu bằng ánh sáng Celluma, Mỹ mới đây đã công bố ra mắt Celluma Contour có khả năng định hình đường nét cơ thể, điều trị ngăn ngừa nếp nhăn trên da và cải thiện các cơn đau.

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành BioPhotas, Curtis Cluff, nhận xét: “Celluma CONTOUR là thiết bị Trị liệu bằng ánh sáng đèn LED đầu tiên được FDA chứng nhận trên cơ sở không cần kê đơn để tạo đường nét cho cơ thể. Đây cũng là thiết bị trị liệu bằng ánh sáng LED duy nhất trên thị trường được thiết kế với nhiều chế độ điều trị để tăng độ đàn hồi cho da, giảm thiểu đau cơ và khớp cũng như tạo đường nét cơ thể trong một thiết bị duy nhất”.

Liệu pháp ánh sáng mức độ thấp (LLT) để tạo đường nét cơ thể là một kỹ thuật không xâm lấn và đã được chứng minh giúp giảm chu vi hông, eo, đùi một cách an toàn và hiệu quả. Ánh sáng đỏ và cận hồng ngoại được chứng minh trong các thử nghiệm lâm sàng để kích hoạt các tế bào mỡ, khiến chúng tạm thời xốp hơn, dẫn đến giải phóng lipid nội bào, sau đó được loại bỏ thông qua quá trình trao đổi chất tự nhiên của cơ thể.

Celluma Contour được điều khiển bởi một thuật toán độc quyền cung cấp năng lượng ánh sáng cho da và các tế bào mỡ bên dưới, dẫn đến giảm lượng chất béo được lưu trữ trong mô mỡ, từ đó dẫn đến giảm số đo chu vi vòng eo, hông và đùi, đồng thời cải thiện làn da một cách đáng kể.

Trong một nghiên cứu quan sát gần đây, những người tham gia sử dụng Contour trong 30 phút, ba lần mỗi tuần trong 4 tuần, đã giảm trung bình 2 inch mà không thay đổi chế độ ăn uống hoặc thói quen tập thể dục.

Hệ thống Contour có thể được mua theo bộ ba tấm, được sử dụng để điều trị eo/hông và đùi trong cùng thời gian điều trị 30 phút. Ngoài ra, mua một tấm Contour tùy chọn để sử dụng cho hông, eo, đùi theo thứ tự. Đối với phương pháp điều trị toàn thân tối ưu, Celluma DELUX và DELUX XL hiện có thể đặt chế độ tạo đường nét cơ thể, kiểm soát cơn đau và chống lão hóa.

CEO Cluff xác nhận rằng: “Với sự phát triển của CONTOUR, Liệu pháp Ánh sáng Celluma đã khẳng định chắc chắn rằng DELUX và DELUX XL xứng đáng nhận được giải thưởng cho lựa chọn điều trị toàn thân và dẫn đầu về chăm sóc sức khỏe toàn thân. Với phương pháp không xâm lấn, không độc hại, được FDA chứng nhận điều trị đa năng như: cấu hình cơ thể, chứng rụng tóc, mụn trứng cá, lão hóa da và các triệu chứng đau nhức nói chung. CONTOUR được sản xuất với thiết kế linh hoạt và được cấp bằng sáng chế, có thể tạo hình nhiều bộ phận ngoài cơ thể và phù hợp cho mọi loại cơ thể khác nhau.”

Là một doanh nghiệp Spa cao cấp hay chuyên nghiệp, dù là Setup Spa hay tái thiết công nghệ cho Spa, bạn hãy thử tìm hiểu về thiết bị công nghệ này để nâng cao sức cạnh tranh và thu hút khách hàng một cách hiệu quả!

No Comments

Post a Comment

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay