Khai Trương Thanh Mộc Hương Spa – Tổ Hợp Làm Đẹp Lớn Nhất Hưng Yên

Khai Trương Thanh Mộc Hương Spa

SETUP SPA TRỌN GÓI – Ngày 27/03/2021, Lễ khai trương Thanh Mộc Hương Spa được tổ chức trang trọng, đánh dấu sự khởi đầu cho một tổ hợp chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe có quy mô và diện tích lớn nhất tỉnh Hưng Yên. Thanh Mộc Hương Spa do Chuyên gia Setup Spa Charlie Phạm thực hiện theo hình thức trọn gói. Đây là một tổ hợp làm đẹp có diện tích lên đến 1000 mét vuông, không gian được thiết kế sang trọng, tinh tế, mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe với hàng loạt thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

KHAI TRƯƠNG TỔ HỢP LÀM ĐẸP THANH MỘC HƯƠNG SPA

Thanh Mộc Hương Spa là một tổ hợp làm đẹp có quy mô và diện tích lớn nhất tỉnh Hưng Yên. Với diện tích lên đến hơn 1000 mét vuông bao gồm 4 tầng dành riêng cho các dịch vụ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe. Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, cùng với hàng loạt thiết bị làm đẹp hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, trung tâm làm đẹp Thanh Mộc Hương Spa đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho nhiều đối tượng khách hàng tại Hưng Yên.

 

Bà Đào Thị Nhung – Chủ tịch HĐQT Tổ hợp Thanh Mộc Hương Spa

Tổ hợp làm đẹp do chuyên gia Setup spa trọn gói Charlie Phạm cùng các cộng sự thực hiện một cách chuyên nghiệp và bài bản bao gồm xây dựng hệ thống dịch vụ, cung cấp thiết bị, xây dựng phần mềm quản lý spa, đào tạo nghiệp vụ, đào tạo kỹ năng mềm cho các bộ phận. Với sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao trong mọi hạng mục công việc, Thanh Mộc Hương Spa cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ làm đẹp có hiệu quả cao với chất lượng phục vụ tốt chuyên nghiệp và bài bản nhất tỉnh Hưng Yên.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Thanh Mộc Hương Group và True Group

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Thanh Mộc Hương Group và True Group

Ngày 27/03/2021, tổ hợp làm đẹp Thanh Mộc Hương Spa chính thức khai trương, mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm những dịch dụ chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe cao cấp, thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao. Đặc biệt, với mong muốn mang đến dịch vụ làm đẹp cho tất các các đối tượng khách hàng tại Hưng Yên, các dịch vụ làm đẹp của Thanh Mộc Hương Spa có mức giá vô cùng hấp dẫn, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

(Ông Charlie Phạm – Chuyên gia setup spa trọn gói)

Đến với Thanh Mộc Hương Spa, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ hàng đầu như gội đầu dưỡng sinh cổ vai gáy, các chương trình trị liệu trẻ hóa da sử dụng máy Hifu công nghệ cao, chữa hói đầu / rụng tóc, chăm sóc da cơ bản, điều trị nám, tắm trắng và tham gia vào các khoa Yoga từ cơ bản đến nâng cao.

Trong ngày khai trương Thanh Mộc Hương Spa, khách tham dự sự kiện đã được trải nghiệm dịch vụ, chất lượng phục vụ cũng như tham quan cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Trong lễ khai trương, Thanh Mộc Hương Spa cùng tổ chức ký kết chuyển giao công nghệ và thỏa thuận hợp tác với các đối các cung cấp thiết bị / sản phẩm có uy tín và thương hiệu tại Hà Nội và T.P Hồ Chí Minh nhằm đảm bảo khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với Thanh Mộc Hương Spa.

Một trong những dịch vụ nổi bật được nhiều khách hàng yêu thích và đánh giá cao về sự độc đáo đó là dịch vụ gội đầu dưỡng sinh. Với mong muốn mang lại sự khác biệt, Thanh Mộc Hương Spa đã cử nhân viên kỹ thuật vào T.P Hồ Chính Minh học tập và nhận chuyển giao công nghệ từ cơ sở đào tạo có uy tín nhất tại đây nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ cũng như chất lượng của dịch vụ gội đầu dưỡng sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ khai trương Thanh Mộc Hương Spa

khai trương thanh mộc hương spa

khai trương thanh mộc hương spa

khai trương thanh mộc hương spa

khai trương thanh mộc hương spa

khai trương thanh mộc hương spa

khai trương thanh mộc hương spa

khai trương thanh mộc hương spa

khai trương thanh mộc hương spa

No Comments

Post a Comment

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay