khai trương spa

Làm Thế Nào Để Tổ Chức Khai Trương Spa Hiệu Quả Nhất

Khai Trương Trung Tâm Spa Hiệu Quả

SETUPSPATRONGOI.COM – Làm thế nào để tổ chức khai trương Spa có hiệu quả nhất? Nhiều chủ spa tổ chức khai trương Spa nhưng không tận dụng hết cơ hội hiếm có này để quảng bá thương hiệu, dịch vụ và sản phẩm của trung tâm spa. Để tổ chức khai trương spa có hiệu quả không hề đơn giản và cũng không chỉ dừng lại ở việc tổ chức lễ khai trương đơn giản mà cần phải hướng tới nhưng mục tiêu cụ thể, rõ ràng, hướng tới những đối tượng khách hàng cụ thể nhằm tận dụng tối đa hiệu quả của sự kiện khai trương trung tâm spa.

khai trương spa

KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM SPA CÓ HIỆU QUẢ NHẤT

Lễ khai trương spa mang đến cho bạn những trải nghiệm và cơ hội thú vị nhất, hướng tới việc quảng bá chất lượng, dịch vụ của trung tâm spa. Chìa khóa để có thể thực hiện sự kiện khai trương spa có hiệu quả đó là tổ chức một sự kiện đáng nhớ, tạo ấn tượng tốt đối với đối tượng khách hàng mục tiêu, và đạt được số lượng đặt dịch vụ nhất định.

Để tổ chức được sự kiện khai trương spa có hiệu quả, tạo ấn tượng tích cực cho khách hàng, cần phải có những bước chuẩn bị kỹ lưỡng và có một kế hoạch tổ chức chi tiết, chuyên nghiệp. Là chủ spa, không phải ai cũng có kiến thức trong lĩnh vực này. Dưới đây là những gợi ý từ chuyên gia setup spa Charlie Phạm.

khai trương spa

Mời Khách Tới Sự Kiện Khai Trương Spa

Theo chuyên gia setup spa chuyên nghiệp Charlie Phạm, khi tổ chức khai trương spa, việc lên danh sách khách mời là khâu quan trọng nhất. Hầu hết các chủ spa thường nghĩ đến bạn bè, người thân với mục đích mời họ đến chia vui. Điều này không sau tuy nhiên chưa đủ.

Trước khi tiến hành khai trương spa, bạn nên lên một danh sách khách mời với số lượng đương nhiên là phải phù hợp với mục đích, quy mô cũng như khoản kinh phí dành cho sự kiện khai trương trung tâm spa.

Charlie Phạm – chuyên gia setup spa chuyên nghiệp khuyên, bạn nên mời những khách hàng tiềm năng, đối tác, nhà cung cấp, bạn bè và giới truyền thông địa phương. Bạn nên mở rộng lời mời cho những đối tượng có thể giới thiệu khách hàng cho bạn như bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, nhân viên của các khách sạn trong khu vực lân cận mà họ không có dịch vụ spa.

setup spa charlie phạm

Mời thôi chưa đủ, Ông Charlie Phạm – chuyên gia tư vấn kinh doanh spa khuyên bạn nên theo dói những người tham dự lễ khai trương để gửi thư cảm ơn cá nhân đến từng người tham dự cùng với những ưu đãi đặc biệt cho dịch vụ và sản phẩm của trung tâm spa. Khi bạn tổ chức khai trương spa, hãy lưu tâm và thực hiện những lời khuyên này một cách chuyên nghiệp nhất có thể. Nếu như bạn không có nhân viên thực hiện việc này, hãy liên hệ với chuyên gia setup spa Charlie Phạm để có thêm những lời khuyên hữu ích.

Cách Trưng Bày Sản Phẩm Trong Ngày Khai Trương Spa

Do cần không gian dành cho khách mời tham dự sự kiện khai trương trung tâm spa nên cách trưng bày sản phẩm cũng có sự thay đổi nhằm đảm bảo khách mời có trải nghiệm ấn tượng nhất, mang lại cảm xúc tích cực cho khách hàng.

Tập trung vào những dịch vụ và sản phẩm có tính chiến lược, nổi bật của trung tâm spa để giới thiệu cho khách đến tham dự sự kiện khai trương spa. Các sản phẩm / dịch vụ có thể tập trung vào các hạng mục sau:

• Giới thiệu dịch vụ / sản phẩm giảm căng thẳng với kỹ thuật mát xanh nhanh chóng
• Demo sản phẩm dưỡng dam tẩy da chết, tế bào chế, trẻ hóa da
• Tặng sản phẩm / phụ kiện trang điểm
• Cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tóc, da, móng

khai trương spa

Tặng Quà Tròn Sự Kiện Khai Trương Spa

Để tổ chức khai trương spa có hiệu quả cao nhất, bạn nên chuẩn bị quà tặng có ý nghĩa. Chủ spa cần phải nhớ: khách hàng đều thích một túi quà tặng đẹp, với những món quà có giá trị hợp lý. Bạn băn khoăn về kinh phí dành cho quà tặng cho khách tới tham dự sự kiện khai trương trung tâm spa?

Charlie Phạm – chuyên gia setup spa chuyên nghiệp cho biết, bạn không nên lo lắng về điều này. Chủ spa có thể làm việc thậm chí yêu cầu các nhà cung cấp sản phẩm, đối tác cung cấp dịch cho trung tâm spa của bạn chuẩn bị quà tặng và đổi lại là cơ hội quảng bá cho sản phẩm của họ thông qua các tài liệu, ấn phẩm sử dụng trong sự kiện khai trương trung tâm spa.

Tuy nhiên, theo chuyên gia setup spa trọn gói Charlie Phạm, bạn chỉ nên mời những doanh nghiệp, thương hiệu không cạnh tranh với nhau làm nhà tài trợ cho sự kiện khai trương spa. Ví dụ, bạn có thể chọn công ty cung cấp sản phẩm chăm sóc tóc, móng; công ty cung cấp sản phẩm cho phòng tắm…làm nhà tài trợ.

Theo chuyên gia tư vấn mở spa Chairlie Phạm, bạn cũng có thể mời các thương hiệu nổi tiếng tặng sản phẩm / dịch vụ của họ cho khách mời đến tham dự sự kiện khai trương spa. Tuy nhiên, trung tâm spa của bạn phải có quy mô và tầm nhìn phát triển đủ điều kiện để những thương hiệu lớn chấp nhận hợp tác và tài trợ quà tặng cho bạn.

khai trương spa

Chuẩn Bị Một Danh Mục Sản Phẩm / Dịch Vụ Đặc Biệt

Ngoài menu danh mục sản phẩm / dịch vụ của trung tâm spa, chủ trung tâm spa nên thiết kế một menu dịch vụ đặc biệt dành riêng cho sự kiện khai trương trung tâm spa. CHUYÊN GIA SETUP SPA CHARLIE PHẠM khuyên các chủ spa nên thiết kế và in một menu dịch vụ đặc biệt, phát cho tất cả các khách đến tham dự. Đi kèm với đó là voucher giảm giá, ưu đã đặc biệt với ngày hết hạn chỉ vài tuần sau sự kiện khai trương. Gói giảm giá, khuyến mại nên bao gồm các dịch vụ spa chăm sóc sắc đẹp, trị liệu da mặt, mát xa với những sản phẩm miễn phí.

Trước Sự Kiện Khai Trương Spa

Sự kiện khai trương spa đặt ra kỳ vọng cho đối tượng khách hàng mục tiêu trong nhiều năm tới, vì vậy, bạn cần lên kế hoạch một cách chi tiết và tổ chức một cách chuyên nghiệp, trang trọng nhất có thể. Đặc biệt là đội ngũ nhân sự, bạn cần đào tạo, hướng dẫn nhân viên về cách tương tác với những khách hàng tham dự sự kiện khai trương spa với những quy trình cụ thể.

Chuyên gia setup spa Charlie Phạm khuyên chủ spa nên mời một vài người bạn thân thiết, người quen đến trải nghiệm dịch vụ trước khi khai trương để họ đánh giá về chất lượng dịch vụ một cách trung thực nhất giúp bạn điều chỉnh và bổ sung những điều cần thiết.

khai trương spa

Tìm Ý Tưởng Cho Sự Kiện Khai Trương Spa

Bạn nên tổ chức sự kiện khai trương ngay tại địa chỉ của trung tâm spa vì đây là địa điểm tuyệt vời nhất để công bố sự kiện cũng như thu hút khách hàng biết đến trung tâm spa. Để tổ chức sự kiện khai trương spa một cách hiệu quả nhất, bạn nên tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất khi họ đến sự kiện, cung cấp cho khách hàng đăng ký dịch vụ với những ưu đãi tốt nhất có thể nhằm giúp khách hàng không cảm thấy bị áp lực phải mua bất cứ thứ gì từ sự kiện khai trương trung tâm spa.

Quảng Bá Cho Sự Kiện Khai Trương

Nên quảng bá cho sự kiện khai trương spa với những thông tin cơ bản bao gồm: địa chỉ, ngày giờ tổ chức sự kiện. Thông báo này cũng cần mô tả ngắn ngọn về các hoạt động trong sự kiện như: trải nghiệm dịch vụ, đồ ăn, đồ uống hoặc những gì khách hàng có thể mong chờ trong sự kiện.

Cho Khách Hàng Trải Nghiệm Dịch Vụ

Khách hàng tiềm năng nên được hưởng những dịch vụ miễn phí, đặc biệt là những dịch vụ giúp khách hàng tư giãn. Thiết lập các mối liên hệ giữa khách hàng và dịch vụ như: trải nghiệm mát xa mặt, mát xa body, tẩy da chết…với chỉ 10 đến 20 phút trar nghiệm dịch vụ, khách hàng tiềm năng sẽ có cơ hội gặp gỡ các kỹ thuật viên spa và các kỹ thuật viên spa này có thể bắt đầu xây dựng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng.

setup spa charlie phạm

Chuẩn Bị Túi Quà Tặng

Phát túi quà tặng cho khách hàng trong sự kiện khai trương spa là cách quảng cáo dịch vụ và sản phẩm một cách tốt nhất, đặc biệt là đối với đối tượng khách hành chưa bao giờ sử dụng dịch vụ của trung tâm spa. Theo chuyên gia setup spa Charlie Phạm, túi quà tặng nên bao gồm các sản phẩm như dầu mát xa, kem dưỡng da tay, kem dưỡng thể, các mẫu sản phẩm trang điểm, kem tẩy tế bào chết, sữa tắm. Hãy cung cấp cho khách hàng tiềm năng của bạn thông tin về trung tâm spa bao gồm danh thiếp, danh sách các dịch vụ, phiếu giảm giá.

Chương Trình Khuyến Mãi Khi Khai Trương

Để tăng thêm động lực thu hút khách hàng cũng như trong kinh doanh, chủ spa cần đưa ra những chương trình khuyến mại chỉ áp dụng trong ngày khai trương trung tâm spa. Ví dụ như: tặng cho tất cả khách tham dự voucher giảm giá 50% cho bất kỳ dịch vụ nào mà khách hàng và bạn bè của khách hàng sử dụng. Ngoài ra, chủ spa cũng nên xây dựng chương trình giảm giá 25% cho những dịch vụ sử ấp dụng trong vòng 12 tháng tính từ ngày khai trương nhưng các dịch vụ này phải được xác nhận vào ngày khai trương trung tâm spa.

khai trương spa

Chuẩn Bị Đồ Ăn

Trong sự kiện khai trương, chủ spa nên chuẩn bị đồ ăn / đồ uống đơn giản, nhẹ nhàng nhằm tạo ra sự quan tấm tốt nhất cho bất cứ ai đến dự sự kiện khai trương spa. Ví dụ, một khách hàng nữ có thể đến dự khai trương spa cùng chồng – người thường không quan tâm đến các dịch vụ spa. Đồ ăn / uống được phục vụ tại khu vực với những chiếc ghế ngồi thoải mái cùng với những cuốn tạp chí thú vị sẽ giúp người chồng thoải mái trong khi người vợ trải nghiệm những dịch vụ của trung tâm spa. Các món ăn nhẹ có thể như pho mai, trái cây tươi, sô cô la, bánh quy, nước uống có ga, nước trái cây.

Quý khách có mong muốn tổ chức khai trương spa nhưng chưa biết làm thế nào để tổ chức sự kiện khai trương spa có hiệu quả nhất, hãy liên hệ với chuyên gia tư vấn setup spa chuyên nghiệp Charlie Phạm để được tư vấn chi tiết và hoàn toàn miễn phí.

LIÊN HỆ VỚI CHAIRLIE PHẠM – CHUYÊN GIA SETUP SPA

No Comments

Post a Comment

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay