Giới thiệu công nghệ áp lạnh nổi tiếng của thương hiệu Art of Cryo

(www.setupspatrongoi.com) – Hiện nay, biện pháp áp lạnh đang gây tiếng vang trong ngành Spa toàn cầu. Một trong những nhà sản xuất công nghệ áp lạnh hàng đầu phải kể đến Art of Cryo của Đức. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thương hiệu cao cấp này.

Art of Cryo là một doanh nghiệp gia đình nổi tiếng tại Đức với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị nhiệt độ cực thấp (L&R Kältetechnik GmbH & Co KG). Di sản 28 năm xây dựng các giải pháp chất lượng tốt nhất cho liệu pháp áp lạnh toàn thân của Art of Cryo chính là nền tảng cung cấp buồng đông lạnh hiệu suất cao. Nghệ thuật sáng chế công nghệ áp lạnh của Cryo đã được nhiều chuyên gia quốc tế trong ngành Y tế, Spa, Chăm sóc sức khỏe chứng nhận về chất lượng và tính khoa học.

Từ phát triển, xây dựng tủ điều khiển, công nghệ làm lạnh và lập trình hệ thống điều khiển đến bảo trì – tại Art of Cryo, mọi thứ đều đến từ một nguồn duy nhất. Buồng áp lạnh hiệu suất cao được sản xuất tại cơ sở sản xuất riêng của công ty ở Sundern, Đức.

Với trung tâm nghiên cứu và thử nghiệm riêng, các nguyên mẫu mới liên tục được phát triển và thử nghiệm để bổ sung và tối ưu hóa liệu pháp áp lạnh. Các quan sát ứng dụng và thử nghiệm buồng lạnh dưới trọng tải cực lớn cũng được tiến hành để kiểm tra khả năng đóng băng, hiệu suất và độ tin cậy.

Các mẫu buồng áp lạnh độc quyền quả Art of Cryo được làm bằng thép không gỉ và các chi tiết thiết kế carbon độc quyền thuộc về nhà thiết kế nổi tiếng Antonio Capristo.

Các sản phẩm của Art of Cryo đều mang lại giải pháp chăm sóc sức khỏe công nghệ cao dành cho người dùng chuyên nghiệp và cá nhân, được gọi là Mô-đun Tec-Spa. Đây là một trải nghiệm mang tính cách mạng, bao gồm những bộ thiết bị hiện đại được thiết kế để nâng cao sức khỏe toàn diện, nâng cao hiệu suất và tối ưu hóa lối sống. Mỗi thiết bị tập trung vào tuổi thọ, tấn công sinh học lành mạnh với năng lượng cao, đảm bảo kết quả tối ưu.

Với 15 cấp độ ứng dụng có sẵn trong vòng chưa đầy 30 phút, Mô-đun này sẽ tối đa hiệu quả, đồng thời giảm thiểu việc sử dụng quá nhiều tài nguyên. Thiết kế nhỏ gọn của nó sẽ giúp tiết kiệm không gian và chỉ yêu cầu sự can thiệp tối thiểu của con người.

Dưới đây là một số sản phẩm nổi bật của Art of Cryo.

Hệ thống Multi Cryo-Hacking (MCS)

Cryo Multi Cryo-Hacking (MCS) là một thiết bị cải tiến được thiết kế để cung cấp nhiều liệu pháp kết hợp. Hệ thống hiệu suất cao này cho phép người dùng cá nhân hóa từng buổi điều trị tùy theo nhu cầu cá nhân của họ, cho dù là phục hồi cơ bắp, giảm căng thẳng, phục hồi làn da hay giảm đau và kiểm soát giấc ngủ.

Hệ thống Multi Cryo-Hacking nâng cao hiệu quả điều trị dưới dạng giải pháp độc lập và kết hợp với liệu pháp áp lạnh để tối ưu kết quả như mong muốn.

Phòng áp lạnh Vaultz

Dòng sản phẩm Buồng đông lạnh hiệu suất cao ‘Vaultz’ của chúng tôi đặt ra tiêu chuẩn cho trải nghiệm liệu pháp áp lạnh ở mức độ cao đồng thời mang lại nhiều lợi ích cho những cá nhân đang tìm kiếm sức khỏe tối ưu. Loại buồng này được sản xuất để tăng cường phục hồi cơ bắp, cải thiện hiệu suất thể thao và nâng cao sức khỏe thể chất tổng thể.

Art of Cryo single Vaultz và Vario Vaultz là sự lựa chọn lý tưởng cho các trung tâm thể hình, khách sạn và Cơ sở chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp đang cố gắng cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe cao cấp.

Nhiều sản phẩm Vaultz bao gồm Vaultz đơn, Vario Vaultz có thể chứa tối đa sáu người dùng cùng lúc và Vaultz đơn tùy chỉnh. Với gần ba thập kỷ chuyên môn về sản xuất buồng đông lạnh điện, Art of Cryo tự hào có danh tiếng vô song về chất lượng và độ bền.

Các mẫu buồng áp lạnh đơn Vaultz đơn độc và chất lượng cao V1 và V1 lux đạt nhiệt độ thực tế dưới 0 là -75°C và -85°C. V1 là buồng áp lạnh hiệu suất cao của Art of Cryo dành cho mọi lĩnh vực. Ở đây, máy làm mát cốt liệu được đặt ngay cạnh phòng ứng dụng. Mô hình buồng áp lạnh hiệu suất cao này đặc biệt phù hợp như một liệu pháp ứng dụng bổ sung trong một doanh nghiệp, cơ sở trị liệu hoặc phòng khám hiện có.

Mẫu buồng áp lạnh sáng tạo và độc đáo V1 lux có nhiều kiểu dáng khác nhau và có không gian bên trong rộng rãi. Điều này làm cho liệu pháp áp lạnh trở nên dễ chịu ngay cả đối với những người mắc chứng sợ bị vây kín nhẹ và cũng có thể thực hiện các bài tập giãn cơ trong buồng.

 

Các mẫu nhiều buồng Vario Vaultz V2 và V3 của Art of Cryo đạt nhiệt độ thực tế âm -110°C. Những mẫu này có một hoặc hai khoang trước, được sử dụng để làm khô da. Nó cũng làm giảm lượng độ ẩm đến phòng ứng dụng. Trong các mô hình buồng áp lạnh hiệu suất cao này, tối đa 6 người có thể trải nghiệm liệu pháp áp lạnh tối ưu và hiệu quả cùng lúc.

Một trong những năng lực cốt lõi của Art of Cryo là thiết kế và sản xuất các buồng áp lạnh tùy chỉnh. Từ giải pháp dành cho thể thao chuyên nghiệp đến buồng áp lạnh di động và buồng áp lạnh trên du thuyền.

Hệ thống dòng chảy – FS

Art of Cryo Flow System (FS), một thiết bị điều trị cải tiến được thiết kế để tăng cường sức mạnh, sức khỏe tổng thể và trẻ hóa. Hệ thống này kết hợp áp lực dương và âm được kiểm soát để kích thích dòng chảy tự nhiên của cơ thể, mang lại cảm giác sảng khoái cao độ. Các chương trình riêng lẻ được thiết kế riêng cho từng người dùng dựa trên nhu cầu cá nhân của họ.

Linh hoạt và có thể thích ứng, Hệ thống Art of Cryo Flow tích hợp liền mạch vào các Spa, Trung tâm chăm sóc sức khỏe, phòng tập thể dục hoặc hộ gia đình tư nhân, mang đến khả năng tiếp cận cho tất cả những người đang tìm kiếm sức sống cao hơn, thư giãn và cải thiện khả năng phục hồi thể thao, tấn công sinh học và các lợi ích về tuổi thọ.

4D – Quét cơ thể

Máy quét cơ thể 4D cung cấp giải pháp nhanh chóng và toàn diện để phân tích cơ thể và tư thế. Chỉ trong vài phút, các camera tiên tiến sẽ quét cơ thể người dùng, tạo ra hình đại diện 3D chính xác để hình dung tư thế và sự cân bằng. Bằng cách sử dụng kết quả của Quét cơ thể 4D kết hợp với các thiết bị khác trong Mô-đun Tec-Spa, người dùng có thể hình dung được tác động của các phương pháp điều trị tại Mô-đun Tec-Spa.

MCRC Vital X

MCRC Vital X là thiết bị theo dõi dữ liệu tiên tiến được thiết kế để theo dõi nhịp tim, độ bão hòa oxy trong máu, mức độ căng thẳng, nhiệt độ và sự thay đổi nhịp tim, cùng nhiều thông số khác. Được kết nối liền mạch với giao diện ứng dụng chuyên dụng, MCRC Vital X là lựa chọn hoàn hảo để theo dõi giấc ngủ và ghi lại các kiểu ngủ. Quan sát kết quả được cá nhân hóa của bạn để biết việc sử dụng Mô-đun Tec-Spa thường xuyên sẽ tối ưu hóa hành vi giấc ngủ của bạn như thế nào.

No Comments

Post a Comment

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay